Cập nhật một số quy định về đón, trả học sinh và việc đeo khẩu trang

Kính gi Quý ph huynh hc sinh!

Việt Nam đã trải qua 44 ngày không có ca nhiễm COVID-19 mới trong cộng đồng, mọi hoạt động đã dần trở lại nhịp sinh hoạt bình thường với các gia đình và nhà trường trong các tuần vừa qua. Nhà trường xin thông báo tới Quý phụ huynh một số điều chỉnh được thực hiện từ  thứ Hai, ngày 01/6/2020 như sau:

1. Viđeo khu trang trong khuôn viên trường:

–  Tiếp tục là yêu cầu bắt buộc đối với khách và phụ huynh.

–  Không bắt buộc đối với học sinh, giáo viên và nhân viên

–  Khuyến khích đeo khẩu trang đối với người bị hắt hơi, sổ mũi, cảm cúm và cảm thấy thoải mái khi đeo khẩu trang.

1. Đđim và cách thc đón con i vi hc sinh không đi xe buýt):

–  Thời gian: 16:30 -17:00.

–  Địa điểm: Phụ huynh vào trường đón con tại địa điểm quy định, không đi lại các khu vực khác trong trường:

Mầm non: Phụ huynh đi vào từ cổng 1 và đón con tại phòng học của con.

Khi 1-4: Phụ huynh đi vào từ cổng 1 và đón con tại phòng ăn tầng hầm toà Heart.

Khi 5-12 và có em hc khi 1-4: Phụ huynh đi vào từ cổng 3 và đón con tại phòng ăn tầng 1 toà Mind.

–  Phụ huynh vui lòng đón con đúng giờ để không gây xung đột giao thông và đảm bảo an toàn cho con.

1. An toàn khi ra vào trường đón con:

– Để đảm bảo an toàn trong công tác đón trả học sinh, từ ngày 08/6/2020, bên cạnh việc sử dụng thẻ đón, phụ huynh sẽ sử dụng cổng thông minh nhận diện khuôn mặt.

– Nhà trường sẽ tổ chức chụp ảnh cho phụ huynh tại cổng 1 và 3 vào khung giờ 16:30-17:00 từ ngày 01/6 đến 05/6/2020. Ảnh chụp sẽ được bảo mật và sử dụng vào đúng mục đích nêu trên.

Nhà trường trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý phụ huynh vì sự an toàn của các con.

Văn phòng nhà trường

(Đã ký)