[Khối 3] Chương trình trải nghiệm cuối năm

Bên cạnh chương trình chính khóa, năm nay, sau khi trở lại trường sau đợt học trực tuyến vì giãn cách xã hội, các bạn nhỏ khối 3 nói riêng và cả cấp Tiểu học nói chung sẽ có những hoạt động trải nghiệm sáng tạo vô cùng thú vị và hấp dẫn, nhất quán với mục tiêu khai mở tiềm năng trong tất cả các hoạt động học tập, sự kiện khác.

[Cập nhật hình ảnh liên tục trong 4 tuần trải nghiệm]

13/06 – Trải nghiệm Kịch tiếng Việt với hoạt động làm và biểu diễn rối tay

Bộ sưu tập rối tay “siêu khủng” của một bạn học sinh lớp 3

6/6 – TRẢI NGHIỆM THỰC HÀNH NGÔN NGỮ TIẾNG ANH VỚI HOẠT ĐỘNG KỊCH

Link full show:

3A1: https://youtu.be/xVVnNYIQHTY

3A2: https://youtu.be/uaY2gTMcvvc

3A3: https://youtu.be/8VUfZK5L4vs

Các bạn học sinh khối 3 biểu diễn câu chuyện “Toy Story” trên sân khấu. Các bạn đã được học và thực hành về biểu diễn, biểu cảm và lời thoại trong suốt năm học.

Phần trò chơi “Ai là triệu phú” với những câu hỏi phủ rộng các lĩnh vực, thử thách các Olympians nhí. Với sự điều phối và hướng dẫn hoàn toàn từ giáo viên nước ngoài, học sinh khối 3 đã có một ngày trải nghiệm toàn diện với tiếng Anh rất thú vị.

30/5 – THỰC HÀNH TIẾT TẤU VÀ VẬN ĐỘNG

Ngày hôm nay, 30/5, là tuần đầu tiên trong chuỗi hoạt động trải nghiệm này. Các bạn nhỏ khối 3 đã có một ngày thực hành tiết tấu “bộ gõ cơ thể” và tài năng nghệ thuật qua môn âm nhạc; đồng thời có những giờ phút vận động khỏe khoắn, bùng nổ năng lượng với các môn vận động như: bóng rổ, trò chơi liên hoàn,…

Hoạt động liên hoàn, tiếp sức với bóng thực sự đã làm “bùng nổ” rất nhiều cảm xúc và năng lượng tích cực từ Olympians khối 3

Sau ngày hôm nay, rất nhiều bạn nhỏ đã cảm thấy yêu mến trái bóng cam, và phấn khích hơn bao giờ hết khi bắt đầu từ năm học sau, các bạn sẽ được học bóng rổ tại trường.

Các trò chơi vận động liên hoàn đòi hỏi sự khéo léo, phối hợp đội nhóm nhuần nhuyễn

“Bộ gõ cơ thể” với những động tác theo tiết tấu linh hoạt, vui nhộn.