Thông báo số 14 v/v điều chỉnh thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19

Thực hiện quy định mới về nới lỏng các biện pháp phòng, chống dịch theo công văn số 1378/SGD-CTTT do Sở GD&ĐT Hà Nội ban hành ngày 7/5/2020, Nhà trường kính gửi Quý phụ huynh “Hướng dẫn điều chỉnh thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19” của Ban chỉ đạo ứng phó dịch COVID-19 trường Olympia (file đính kèm bên dưới).

Ngày đi học “bình thường mới” đầu tiên của học sinh Tiểu học

Hiện đang là giai đoạn chuyển mùa và theo dự báo thì năm nay sẽ có các đợt nắng nóng kéo dài. Để đảm bảo sức khoẻ cho các con, phụ huynh lưu ý nhắc nhở các con ngủ đủ giấc, tăng cường ăn rau xanh, uống nhiều nước và luôn mang theo bình nước cá nhân trong mọi hoạt động.

Khi con có dấu hiệu mệt, ốm, phụ huynh nên cho con ở nhà nghỉ ngơi và đi khám nếu cần. Con chỉ được phép trở lại trường khi hoàn toàn khoẻ mạnh. Trường hợp con mệt và có thân nhiệt cao hơn 37 độ C khi ở trường, nhà trường sẽ xử lý theo qui trình phòng dịch đã được ban hành: Học sinh sẽ được đưa vào phòng cách ly để theo dõi sức khoẻ và điều tra dịch tễ; Phụ huynh sẽ được mời tới trường làm việc để đón con về hoặc đưa tới cơ sở y tế tuỳ vào tình hình thực tế. Nhà trường mong Quý phụ huynh cùng phối hợp để xử lý những tình huống như vậy để đảm bảo an toàn cho con và mọi người. Nhà trường sẽ thông báo tới toàn trường chỉ khi học sinh có biểu hiện ho, sốt, khó thở và KÈM THEO yếu tố dịch tễ liên quan đến COVID-19.

Xem đầy đủ hướng dẫn được cập nhật tại file dưới đây.